• Phone: 0914 398 002
Dịch vụ Email và Email Doanh nghiệp

Sử dụng bộ lưu trữ 100% SSD ENT tăng hiệu suất gấp 10 lần
Sáng Tạo cam kết sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise, Email Pro v3 tăng tốc độ duyệt mail, cũng như gửi và nhận email lên đến 10 lần. Không những vậy, việc truy xuất dữ liệu hay tìm kiếm những email quan trọng cũng sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc cho doanh nghiệp.


Hệ thống phân luồng SMTP chiều gửi thông minh

Email Pro v3 sử dụng hệ thống phân luồng SMTP theo chiều gửi một cách thông minh. Cụm máy chủ SMTP được tích hợp IP sạch giúp việc giao dịch email thuận lợi và nâng cao tỷ lệ email vào inbox. Không chỉ tăng tỷ lệ gửi email thành công, Email Pro v3 còn nâng cao độ tin cậy với khách hàng.


Tính năng xác thực 2 bước giúp bảo mật tài khoản người dùng ở cấp cao nhất

Ngoài lớp bảo mật với thông tin và mật khẩu đăng nhập của người dùng thì Email Pro v3 còn được bổ sung thêm 1 lớp khóa đăng nhập ứng với mã code được cấp khi sử dụng ứng dụng Google Authenticator. Với Two-Factor Authentication, các vấn đề nguy hiểm trong việc sử dụng thư điện tử như tài khoản bị lợi dụng Spam Mail, đánh cắp dữ liệu quan trọng, rò rỉ thông tin giao dịch với đối tác,... sẽ không còn là vấn đề khiến doanh nghiệp phải đau đầu.